Khi mà xã hội hiện nay tất cả mọi hoạt động đang có xu hướng sử dụng công nghệ khoa học kỹ thuật online thì sẽ là điều kiện cho ngành dịch vụ seo phát triển. Đây sẽ là ngành sẽ được các công ty, doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh quan tâm hàng đầu trong xã hội phát triển mạnh mẽ và thay đổi từng giờ. Vậy bạn đã thực sự hiểu về ngành dịch vụ đang hot nhất hiện nay này chưa? Nếu chưa hãy cùng Zion Digital Marketing tìm hiểu tất tần tật những thông tin về loại hình dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

dich-vu-seo-website-zion-digital

Là ngành thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả website

Dịch vụ SEO là gì? Tiềm năng phát triển ngành dịch vụ SEO

 Là một trong những từ khóa thuộc nhóm ngành dịch vụ có traffic tìm kiếm tự nhiên nhiều nhất hiện nay, dịch vụ SEO hay SEO website là gì? Cơ hội nào cho ngành dịch vụ này trong tương lai. Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Dịch vụ SEO là gì

Trước khi tìm hiểu khái niệm của ngành dịch vụ SEO thì trước tiên bạn cần phải hiểu thế nào là SEO. SEO (Search Engine Optimization) là một giải pháp nhằm tối ưu hóa chất lượng và số lượng người truy cập trên các công cụ tìm kiếm nhằm đưa website của bạn vươn lên top các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO hay còn được gọi là Digital Marketing là ngành dịch vụ giúp thúc đẩy website của bạn lên vị trí top trên các công cụ tìm kiếm mà chủ yếu là google, Yahoo và Bin. Với ngành dịch vụ này thương hiệu, doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ của bạn sẽ tiếp cận được đông đảo khách hàng và nâng cao hiệu quả kinh doanh, thu hồi được nguồn vốn lớn từ bán hàng thông quan internet.

Tiềm năng phát triển ngành dịch vụ

Là một trong những ngành khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ của thế kỷ, cho nên chúng ta dễ dàng nhận thấy được tiềm năng phát triển của Digital Marketing kể cả các yếu tố nội tại lẫn các yếu tố khách quan. Cụ thể tiềm năng cho ngành dịch vụ này bao gồm:

 • Nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng nhiều, từ các doanh nghiệp, công ty lớn cho đến những doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nhỏ hoặc kể cả cá nhân khách hàng.
 • Các công cụ, ứng dụng hiện đại, tích hợp nhiều tính năng ưu việt giúp bạn thống lĩnh thị trường internet, mạng xã hội, thị trường kinh doanh online hiện nay.
 • Hiệu quả của hình thức kinh doanh này khá cao, bạn không cần phải tốn kém về chi phí, sức lực nhiều.
 • Đội ngũ nhân viên SEO chuyên nghiệp, sáng tạo, và bắt kịp xu hướng giúp thúc đẩy cuộc chạy đua của website bạn với các web của đối thủ hiệu quả.

Sự dịch chuyển của thị trường kinh doanh online- tương lai sẽ là thị trường chủ đạo cho hiệu suất kinh tế toàn cầu.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Được biết đến là một ngành dịch vụ có nhu cầu sử dụng thuộc top đầu hiện nay, dịch vụ SEO chuyên nghiệp mang đến rất nhiều lợi ích dành cho khách hàng. Zion Digital Marketing giới thiệu đến các bạn một số lợi ích các bạn có thể được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ:

Mang lại lợi ích lớn cho doanh nghiệp

 • Tăng số lượng tìm kiếm trên các thanh công cụ tìm kiếm chủ lực hiện nay
 • Ranking keyword, traffic tự nhiên cao
 • Nâng tầm giá trị sản phẩm, thương hiệu quảng cáo
 • Thu hút khách hàng truy cập tìm kiếm với địa chỉ chính xác cao
 • Tăng doanh số bán hàng mang lại nguồn lợi nhuận lớn
 • Tạo ra môi trường cạnh tranh lành mạnh, an toàn
 • Tiết kiệm chi phí, sức lực, nhân công
 • Hình thức giao dịch nhanh chóng, gọn lẹ

Dịch vụ SEO làm những công việc gì?

Là một trong những ngành dịch vụ có tiềm năng và vai trò quan trọng trên thương trường kinh tế hiện nay, vậy thực chất ngành dịch vụ này làm những công việc gì?

Công việc cần làm của ngành dịch vụ

Đến với dịch vụ SEO, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên bên phía cung cấp dịch vụ phát triển hệ thống website, hay nói cách khác là xây dựng mũi chiến lược phát triển doanh thu, kinh tế trên thị trường online, internet. Để làm được điều đó hiệu quả, nội dung của ngành dịch vụ này bao gồm những công việc sau:

Thiết kế web: đây là công việc đầu tiên khi bạn sử dụng dịch vụ này là thiết kế web. Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thiết kế cho bạn một cửa hàng online trên thị trường internet. Công việc này đòi hỏi chuyên môn,kỹ thuật cao.

Sáng tạo nội dung content: đây là một công việc cực kỳ quan trọng, đặc biệt là các doanh nghiệp có hướng kinh doanh về sản phẩm, tư vấn phát triển. Content đóng vai trò cốt lõi trong việc chạy SEO TOP hiện nay. Nội dung content phải chính xác thu hút người đọc và truyền đạt được mục tiêu, sứ mệnh của doanh nghiệp, công ty.

Cập nhật content: tiếp tục phát triển của công việc sáng tạo content thì việc cập nhật những nội dung mới, hoặc làm mới những nội dung cũ để phù hợp với sự thay đổi của thời đại cũng là công việc của ngành dịch vụ này.

Nghiên cứu và phát triển hệ thống keyword: keyword đóng vai trò chủ đạo trong việc định hướng content và đưa đến lượng traffic cao. Do đó, việc nghiên cứu keyword sẽ tạo điều kiện đưa website lên top, tiếp cận đông đảo khách hàng. Đây là công việc đòi hỏi kỹ thuật cao và nhận định tương lai trước của người làm SEO.

Phân tích SEO onpage: công việc này đóng vai trò trong việc duy trì sự tồn tại của web và tránh các trường hợp báo xấu dẫn đến các ứng dụng tìm kiếm như google chặn, không cho phép hoạt động.

Trực tiếp tư vấn với khách hàng: người làm dịch vụ phải là người trực tiếp giao tiếp, tư vấn với khách hàng trên các hộp thoại tin nhắn hay các bình luận trực tiếp của khách hàng trên web. Nếu thực hiện tốt là đây là giải pháp thu hút và níu chân được khách hàng hiệu quả.

– Xây dựng các liên kết nội bộ: là công việc ảnh hưởng trực tiếp đến việc định hướng mục tiêu hoạt động của website. Là đường dẫn cung cấp thông tin đầy đủ, hoàn thiện nhất cho khách hàng. Từ đó giúp tăng lượng truy cập traffic tự nhiên cao hơn.

Chạy quảng cáo trên các ứng dụng: là công việc nhằm tuyên truyền, giới thiệu đến khách hàng ở mọi nơi biết đến web của bạn. Có thể quảng cáo ở trên các ứng dụng xã hội như facebook, email,…

Phân tích đối thủ cạnh tranh: đây cũng là công việc quyết định đến chất lượng dịch vụ. Ông cha ta đã nói “biết mình biết ta, trăm trận trăm thắng”, hiểu biết rõ về đối thủ sẽ là điều kiện cho ta đưa ra những phương hướng cạnh tranh lành mạnh, hiệu quả.

Quản lý mội thông số của web: số liệu khách hàng truy cập, số lượng traffic từng trang, tỷ lệ thoát trang và thời gian ở lại trang,…

Bên cạnh những công việc trên thì dịch vụ SEO còn thực hiện vô số các công việc khác liên quan đến sự tồn tại, quá trình hoạt động và sự phát triển hiệu quả của website.

Zion Digital Marketing- đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp

 

Đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp

Như vậy, với những nội dung trên chắc hẳn bạn đã biết được tầm quan trọng của dịch vụ SEO cũng như để chạy SEO Web không phải là công việc đơn giản. tìm đến dịch vụ SEO là giải pháp hàng đầu được rất nhiều doanh nghiệp, công ty, đơn vị kinh doanh chọn lựa. Vậy giữa vô vàn các địa chỉ cung cấp dịch vụ, bạn nên chọn lựa đơn vị nào? Zion Digital Marketing tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

Lựa chọn Zion Digital Marketing quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích, ưu đãi sau:

        Chuẩn SEO: Zion Digital Marketing phát triển web của bạn an toàn, đúng quy định của pháp luật cũng như luật an ninh mạng, tuyệt đối không để quý khách hàng bị phạt hay cấm bởi các công cụ tìm kiếm.

        Tạo nên các đường link liên kết nội, ngoại bền vững

        Xây dựng nền tảng web vững chắc, tạo ra những giá trị cốt lõi đích thực, lâu dài, tiềm năng phát triển mạnh.

        Đội ngũ nhân viên SEOer chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cả về kỹ năng nghề nghiệp cũng như đạo đức, phục vụ tận tâm, tận tình khách hàng.

        Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, luôn chú trọng đến lợi ích khách hàng, các điều khoản đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

        Cập nhật kết quả SEO hàng tuần, hàng tháng

Tóm lại, dịch vụ SEO là một trong những ngành dịch vụ đóng vai trò quan trong trong xu hướng xã hội hóa công nghệ hiện nay. Tiếp cận và đón đầu ngành dịch vụ này là sự đầu tư an toàn, hiệu quả cho tương lai. Lựa chọn Zion Digital Marketing cho dịch vụ là giải pháp, quyết định đúng đắn để tạo dựng nên một website chuyên nghiệp, hiệu quả và luôn giữ được top công cụ tìm kiếm. Nếu quý khách hàng còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.